Dịch vụ rút tiền từ thẻ Visa nước ngoài ở Việt Nam uy tín và rẻ nhất

Thẻ Visa trong cuộc sống hiện đại được xem như là giấy thông hành giúp chúng ta thoải mái trong việc thanh toán khi đi du lịch khắp nơi. Thế nhưng loại thẻ này khi sử dụng để rút tiền mặt ở Việt Nam thì sẽ phải chịu phí khá cao. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ rút tiền từ thẻ Visa nước ngoài với chi phí rẻ nhất và nhanh chóng nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!


Rút tiền từ thẻ Visa, thẻ tín dụng sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa


Thẻ Visa là gì và một số lợi ích của loại thẻ này

Thẻ Visa được phát hành từ tổ chức Visa International Service Association tại Mỹ, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với sự tiện dụng và nhiều lợi ích đặc biệt.

– Sử dụng an toàn, giảm thiểu rủi ro khi bạn không phải mang theo nhiều tiền mặt ra ngoài. Cho dù bạn có làm mất thẻ Visa thì tiền của bạn vẫn còn nguyên bằng cách báo ngân hàng mà phát hành thẻ của bạn khóa thẻ lại.

– Thuận tiện thanh toán lên đến hàng chục triệu đồng mà không cần phải mang theo tiền mặt.

– Dễ dàng quản lý tài chính vì khi thực hiện các giao dịch, bạn sẽ được thông báo qua tin nhắn điện thoại hoặc địa chỉ email. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu tài khoản cũng như xem lại các giao dịch tại bất cứ thời gian nào.

– Khi giao dịch ở nước ngoài, tiền của bạn sẽ được tự động quy đổi theo đơn vị tiền tệ của nước đó bằng tỷ giá ngân hàng áp dụng. Bạn sẽ không còn mất thời gian đi đổi tiền hoặc tốn phí thông qua trung gian.


Thẻ Visa có rất nhiều lợi ích khi sử dụng


Dịch vụ rút tiền từ thẻ Visa nước ngoài ở Việt Nam rẻ nhất hiện nay.

Bạn có thể rút tiền bằng thẻ Visa nước ngoài ở Việt Nam nhưng chi phí sẽ cao hơn thẻ thường. Các ngân hàng thường áp dụng mức phí nhất định khi các khách hàng rút tiền mặt. Thông thường, phí rút tiền tại máy ATM qua thẻ Visa là 4% và lãi suất rút tiền mặt tính từ ngày rút là 2.65%.

Tuy nhiên, hiện nay bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này. Vuta Bank sẽ giúp bạn rút tiền qua thẻ Visa đảm bảo nhanh nhất, uy tín nhất, rẻ nhất và an toàn nhất. Đây là những ưu điểm mà dịch vụ chúng tôi mang lại:

– Phí rút tiền qua thẻ Visa ưu đãi chỉ từ 2%.

– Được rút 100% hạn mức thẻ so với việc chỉ rút được 50% tại các ATM.

– Tính bảo mật thông tin khách hàng cao.

– Phục vụ 24/7 và hỗ trợ mọi lúc khi khách hàng cần.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với bạn về dịch vụ rút tiền từ thẻ Visa. Nếu còn thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác, đừng chần chừ mà gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *