Những điều bạn cần biết về thẻ visa debit vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng có lượng người sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank nhiều nhất hiện nay. Dòng thẻ này rất thông dụng và được nhiều người tin dùng bởi sự tiện lợi của nó mang lại trong việc rút tiền. Tuy nhiên không phải ai cũng từng sử dụng dòng thẻ Visa Debit cho nên sẽ khó hiểu hết về loại thẻ này. Bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin thẻ Visa Debit hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ nhé!


Những điều bạn nên biết về thẻ Visa Debit Vietcombank


Tìm hiểu về thẻ Visa Debit Vietcombank

Nhắc đến thẻ Visa Debit Vietcombank thì chúng ta đều biết đây là một loại thẻ ghi nợ quốc tế. Nó được ra mắt để liên kết giữa người Việt với các nước bạn. Thẻ Visa Debit này được rất nhiều người lựa chọn bởi bạn có thể thoải mái sử dụng trong và ngoài nước một cách rất an toàn, bảo mật và tiện lợi.


Visa Debit Vietcombank có 4 loại thông dụng


Dòng thẻ Visa Debit của Vietcombank có rất nhiều loại. Bao gồm: Saigon Centre Visa Debit; Debit Platinum; Big Xu Visa Debit và Visa Debit Connect24. Mỗi loại có tiện ích riêng cũng như mục đích sử dụng riêng. Bạn muốn mở thẻ thì cần biết mục đích sử dụng mình như nào để lựa chọn mở đúng loại thẻ mình cần.

Tiện ích thẻ Visa Debit Vietcombank

Loại thẻ Visa Debit này được nhiều người tin dùng bởi sự tiện ích nó mang lại cho chúng ta. Nó được tích hợp mọi tính năng như thẻ ATM thông thường khác như: Rút tiền, chuyển khoản hay thanh toán qua Internet, POS… Bạn có thể dễ dàng thanh toán cũng như rút tiền tại mọi đơn vị của Vietcombank trên toàn cầu. Bởi Vietcombank có liên kết với hơn 200 quốc gia do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng dù có mặt ở tại bất cứ nước nào đi chăng nữa.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thanh toán qua mạng Internet nếu như muốn giao dịch một dịch vụ gì đó ở trang mạng nước ngoài hay Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng sử dụng loại thẻ này miễn là đủ điều kiện về số tiền mình có quyền sử dụng.

Một tiện ích đặc biệt hơn là khi khách hàng sử dụng thẻ Visa Debit này còn được các hãng bảo hiểm uy tín bảo vệ cho sự an toàn của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính vì vậy Visa Debit luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay đối với người tiêu dùng.

Những điều cần lưu ý khi muốn mở thẻ Visa Debit Vietcombank

Sau khi tìm hiểu và thấy được sự tiện ích của loại thẻ Visa Debit này chắc hẳn sẽ rất nhiều người muốn tìm hiểu cách mở thẻ để sử dụng. Bạn muốn mở thẻ thì trước hết cá nhân phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam trên 18 tuổi. Bạn cần phải đáp ứng đủ mọi điều kiện mà Vietcombank yêu cầu nếu như thực hiện được sẽ đủ điều kiện được chấp thuận mở thẻ.

Khi mở thẻ Visa Debit cần hoàn thiện đủ bộ hồ sơ yêu cầu

Và khi muốn mở thẻ bạn cần phải hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ phát hành mà ngân hàng yêu cầu. Trong đó bao gồm: Yêu cầu phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ; bản photo CCCD 2 mặt hoặc hộ chiếu; đơn đăng ký mở tài khoản tiền gửi cá nhân.

Đó là những yêu cầu cần phải hoàn thiện trước khi mở thẻ rồi sau đó bạn nộp cho bên ngân hàng. Hãy đợi trong thời gian từ 5 đến 7 ngày là sẽ có thể ra trực tiếp chi nhánh nhận thẻ Visa Debit ngân hàng Vietcombank cấp cho bạn. Và một điều cần lưu ý nhất là trong khi sử dụng bạn cần phải bảo mật mọi thông tin. Bởi chỉ cần bạn làm mất thẻ là bất kỳ ai nhặt được đều có thể sử dụng nó vì thẻ Visa không đòi hỏi mật khẩu mỗi khi bạn thanh toán bằng thẻ này. Chỉ cần bạn lưu ý như trên là có thể yên tâm sử dụng loại thẻ tiện ích như Visa Debit Vietcombank này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *