Thẻ visa Agribank rút được bao nhiêu tiền một ngày

Có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ Visa của Agribank và tỏ ra thắc mắc về việc thẻ Visa Agribank rút được bao nhiêu tiền một ngày cũng như việc thẻ Visa Agribank có thể rút được bao nhiều tiền mỗi lần. Hy vọng bài viết dưới đây có thể giải đáp được câu hỏi của các bạn

Thẻ Visa Agribank rút được bao nhiêu tiền trong một ngày?

Ngân hàng Agribank là một ngân hàng lớn cũng là một trong những ngân hàng phát hành thẻ Visa đầu tiên. Đối với các người dùng thẻ Visa tại đây, dường như câu hỏi thẻ Visa có thẻ rút được bao nhiêu tiền một ngày là khá quan trọng trước khi làm thẻ.


Thẻ Visa Agribank được rút tối đa 25 triệu đồng trong một ngày


Theo đó, quy định sử dụng thẻ visa của Agribank đã có quy định rất rõ ràng về vấn đề này. Người dùng thẻ Visa Agribank có thể rút tổng cộng 25.000.000 đồng trong một ngày. Tuy nhiên, mỗi một lần rút, Agribank lại giới hạn số tiền nhất định để bạn có thể rút. Điều này có nghĩa là, bạn không thể rút 25 triệu đồng vào một lần rút mà phải chia làm nhiều lần rút. Số lần rút phụ thuộc vào số tiền được rút tối đa một lần.

Thẻ Visa Agribank rút được bao nhiêu tiền mỗi lần?

Trong quy định về hạn mức sử dụng thẻ thì thẻ visa Agribank được rút tối đa 5 triệu một lần tại cây ATM cùng ngân hàng. So sánh với số tiền 25 triệu đồng hạn mức rút tiền tối đa thì điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể rút tối đa 5 lần một ngày mỗi lần 5 triệu mà thôi. Mỗi lần rút bạn sẽ mất khoảng 1.650 đồng tiền phí rút.


Thẻ visa Agribank rút được 5 triệu một lần tại cây ATM của Agribank


Bên cạnh đó, khi bạn rút tiền mặt qua thẻ Visa Agribank ở các cây ATM khác liên kết với Agribank thì số tiền tối đa mà bạn có thể rút được sẽ ít hơn. Tùy theo từng ngân hàng liên kết với Agribank mà bạn có thể rút được tối thiểu 2 triệu, tối đa 4 triệu đồng cho mỗi lần rút tiền. Do đó, đối với những bạn có nhu cầu rút tiền nhiều, hãy tìm cây ATM của Agribank để dễ dàng thực hiện hơn.

Đặc biệt, nếu các bạn cần rút nhiều hơn 25 triệu đồng thì chắc chắn rút tiền tại quầy giao dịch sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Có một phương pháp khác mà các bạn có thể áp dụng để rút tiền thẻ Visa mà không cần xếp hàng, chờ đợi quá lâu. Đó chính là sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ Visa của mọi ngân hàng của Vuta Bank. Với một mức phí khá thấp, bạn có thể nhanh chóng rút tiền để phục vụ nhu cầu đấy. Hãy tìm hiểu xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *