ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG, VISA NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG TRONG VÒNG 24H CHỈ CÓ TẠI VUTA BANK
Khi đến hạn thanh toán nợ tín dụng bạn phải thanh toán 100% số dư nợ cho ngân hàng, nếu không chi trả trước thời hạn khách hàng phải chịu lãi xuất lên đến 36% trên năm, không những vậy sẽ bị cho vào lịch sử nợ xấu thẻ tín dụng của ngân hàng.
 
Vậy dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, thẻ visa là gì? Là dịch vụ trả trước vào tài khoản ngân hàng giúp chủ thẻ tránh bị liệt vào “black list” dẫn đến không thể sử dụng các dịch vụ vay tín chấp ngân hàng như: mua nhà, mua xe trả góp…– Thẻ tín dụng của bạn đã đến hạn thanh toán?
– Bạn muốn tránh mức lãi suất thẻ tín dụng cao (từ 2.5% – 3%/tháng)?
– Bạn không muốn bị trả chậm dẫn đến nợ xấu và bị phạt trả chậm?

Dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng, thẻ visa tại VUTA BANK sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Khi đến hạn thanh toán khoản tiền thẻ tín dụng cho ngân hàng, nhưng khách hàng chưa xoay được khoản tiền để chi trả thì chúng tôi sẽ đứng ra hỗ trợ thanh toán khoản tiền đó với mức chi phí hợp lý nhất.

rút tiền thẻ tín dụng vũng tàu

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TẠI VUTA BANK?

  • Không bị ngân hàng phạt phí trả chậm 4% và phải trả lãi suất 2.5%-3%/tháng
  • Khách hàng được tiếp tục hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày hoặc 55 ngày
  • Nâng cao uy tín của khách hàng, dễ dàng được nâng hạn mức và giảm lãi suất khoản vay
  • Thời gian xử lý nhanh chóng
  • Phí dịch vụ thấp và duy nhất chỉ 2,2%

QUY TRÌNH ĐÁO HẠN THẺ

  • Bước 1: Chính chủ thẻ mang thẻ và chứng minh nhân dân đến cửa hàng
  • Bước 2: Nhân viên kiểm tra thời hạn thanh toán trước ngày hoặc đúng ngày (các trường hợp bị trả trễ chúng tôi sẽ không nhận)
  • Bước 3: Khách hàng thanh toán phí và kết thúc giao dịch
rút tiền thẻ tín dụng vũng tàu

Nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, thẻ visa phí thấp nhất của chúng tôi thay vì lựa chọn dịch vụ đáo hạn tại ngân hàng vì VUTA BANK có những ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng và không may bạn đã đến thời gian thanh toán thẻ tín dụng theo đúng hợp đồng tín dụng, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi điện, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn chi tiết bạn sử dụng dịch vụ. VUTA BANK luôn đồng hành trên con đường tài chính của bạn.