Nguồn thanhniên.com

Thời đại thanh toán không tiền mặt đang dần lên ngôi, trong đó có hình thức chi tiêu trước – thanh toán sau qua thẻ tín dụng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, giờ đây mỗi chiếc thẻ không đơn thuần chỉ là một công cụ chi tiêu nữa, mà đó còn là cá tính, phong cách sống của người sở hữu.

Với hơn 20 dòng thẻ tín dụng khác nhau, hệ sinh thái thẻ tín dụng Sacombank sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, mang những trải nghiệm đẳng cấp, khẳng định “chất sống” riêng biệt đến cho từng khách hàng. Sức hút đầu tiên của thẻ tín dụng Sacombank đến từ việc đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến giới thượng lưu.

Với tính năng hoàn tiền trên mọi giao dịch, lên đến 5% khi chi tiêu trực tuyến, thẻ Visa Platinum Cashback đã trở thành lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng khi mở thẻ tín dụng tại Sacombank. Chiếc thẻ có thể là “vị cứu tinh” của nhiều người bận rộn, thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể đặt thức ăn trên GrabFood, Gojek, Baemin hay mua sắm trên Shopee, Lazada và chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa Platinum Cashback thì bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa được hoàn tiền lên đến 600.000 đồng/tháng.

Ngoài ra với mua sắm, thanh toán trực tuyến thì dòng thẻ tín dụng liên kết Visa Tiki Platinum cũng là lựa chọn không kém phần hấp dẫn. Khi bạn shopping, săn sale các thiết bị gia dụng, điện tử, quần áo, mỹ phẩm hay mua vé xem phim, vé ca nhạc trên Tiki hoặc TicketBox bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 15%, tỷ lệ hoàn tiền cao nhất trên thị trường thẻ tín dụng hiện nay. Bạn cũng không cần lo về phí ship, chính sách freeship (tối đa 50.000 đồng/đơn hàng) được áp dụng cho tất cả các đơn hàng thanh toán bằng thẻ Visa Tiki Platinum trên website và App của Tiki.

Còn nếu bạn là một tín đồ đam mê “xê dịch”, bạn có thể tha hồ tận hưởng các chuyến đi của mình, trải nghiệm ẩm thực, du lịch mọi nơi với các dòng thẻ tín dụng như Visa Bamboo Airways Platinum, Vietnam Airlines Visa, Visa Signature, World Mastercard,… Bạn sẽ được tích điểm thưởng hoặc cộng dặm bay khi chi tiêu bằng các dòng thẻ này và có thể quy đổi ra vé máy bay, voucher phòng chờ thương gia, thêm hành lý ký gửi hoặc quy đổi ra tiền mặt. Đặc biệt, các chủ thẻ còn được bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 11,6 tỉ đồng.